Thu mua phế liệu bìa giấy với giá cao tại Ninh Bình

THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU
Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ được chế biến rộng rãi và nhu cầu tăng ngày càng cao cùng với thực tế nguồn tài nguyên rừng trên thế giới ngày càng cạn kiệt. Do đó việc tái chế giấy là nhu cầu cấp thiết giúp tiết kiệm tài nguyên cũng như nhằm giảm bớt lãng phí trong quá trình sử dụng hàng ngày.
Các sản phẩm hiện nay hầu hết đều có mặt vật liệu giấy như, sách vở, bìa, bao bì, hộp đựng sản phẩm, thậm chí với công nghệ cao ngày nay một chiếc cốc đựng nước có thể làm từ giấy. Giấy xuất hiện ở mọi nơi do đó nguồn phế liệu từ giấy là vô cùng lớn, giấy chiếm khoảng 1/3 rác thải.


Nhằm giải quyết vấn đề ngày việc tái chế giấy đem lại hiệu quả cao, cũng như tạo một môi trường xanh, giảm rác thải, ô nhiễm môi trường. Việc tái chế giấy tạo ra các sản phẩm như:
– Thùng carton
– Giấy kraft dùng làm: bao thư, túi xách…
– Giấy có hoa văn trang trí
– Nhãn mác
– Giấy in tạp chí
– Lịch
– Kết hợp với các vật liệu dùng trong xây dựng
– Các sản phẩm giấy không đòi hỏi chất lượng cao
Công ty TNHH Bảo Minh Xanh là công ty chuyên thu mua phế liệu giấy từ các nhà máy sản xuất, hay từ các nhà thu mua nhỏ lẻ, thậm ký cả các cá nhân có nhu cầu cần bán phế liệu giấy với số lượng bất kỳ không hạn chế cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Với độ ngũ nhân viên làm việc tận tuy chuyên nghiệp đảm bảo luôn làm vừa lòng quý khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 24/07: