Thu mua phế liệu bao bì tại các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận

Phế liệu Ninh Bình chuyên thu mua phế liệu bao bì tại các tỉnh Ninh Bình, Nam Định,  Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Tác hại của bao bì

Bao bì là một trong những vật dụng tiện lợi trong đời sống tuy nhiên mang lại tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người, cùng tìm hiểu một số tác hại của bao bì nếu không được xử lý đúng cách.

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Bao bì được sử dụng tiện lợi trong việc lưu trữ và di chuyển đồ ăn. Bên cạnh đó, bao bì chủ yếu được tái chế từ nhựa đã qua sử dụng, bao bì chứa bên trong là các hóa chất như chất hóa dẻo, phẩm màu, chì… gây tác động đến thức ăn được đựng trong bao bì và ảnh hưởng đến con người qua quá trình tiêu thụ thức ăn.

Hiện tượng đốt rác thải bao bì rất phổ biến hiện nay do nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng, bao bì đã sử dụng chưa kịp thời được xử lý trong việc thu gom. Vì thế mà khi đốt rác thải bao bì bên ngoài môi trường gây ra nhiều khí độc, đặc biệt là dioxin và furan, những chất độc gây khó thở, rối loạn chức năng tiêu hóa… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng.

Tác động tiêu cực đến môi trường

Thời gian sử dụng túi ni lông, bao bì là rất ngắn và chúng có tính phân hủy lâu, ảnh hưởng không những đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến môi trường sinh thái trên Trái đất. Các nhà nghiên cứu cho biết bao bì mất từ 500 đến 1000 năm để phân hủy nhưng chúng lại chiếm gần 1/3 số lượng rác thải thải ra mỗi ngày. Hậu quả nghiêm trọng từ bao bì, gây ô nhiễm môi trường và tạo điều kiện cho các loại dịch bệnh xuất hiện và phát triển trong cuộc sống.

Phế liệu Ninh Bình thu mua đa dạng các mặt hàng bao bì

– Bao bì cũ thức ăn

– Bao thức ăn gia súc, gia cầm

– Bao jumbo số lượng lớn

– Bao ni lông các loại

– Bao bì cũ

Công ty chúng tôi chuyên thu mua bao bì với giá cao nhất thị trường. Ngay khi khách hàng liên hệ công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tiến hành báo giá.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng  cho quý khách hàng.Công ty chúng tôi hoạt động 6 năm trong ngành thu mua phế liệu chúng tôi tự tin am

hiểu thị trường.

Quy trình thu mua bao bì phế liệu của phế liệu Ninh Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cá nhân từ khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm cần thu mua bao bì phế liệu.

Bước 2: Tiến hành đánh giá và phân loại bao bì phế liệu theo từng nhóm.

Bước 3: Tư vấn khách hàng, thống nhất ý kiến và giá bao bì phế liệu, ký hợp đồng thu mua.

Bước 4: Khách hàng thanh toán chi phí sau khi thu mua tại địa điểm.

Bước 5: Nhân viên thu gom bao bì phế liệu sẽ dọn dẹp sạch sẽ và tiến hành đưa phế liệu về cơ sở.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Bảo Minh Xanh

Số điện thoại thường trực: 0911.169.622 – Ms Diệu

Hotline: 0917216622   – Mr Tuấn Anh

              0911456622 – Ms Thu

Website :phelieuninhbinh.com

Gmail: phelieuninhbinh@gmail.com

            baominhxanh@gmail.com

Nha Trang Khánh Hòa: 0917319682 (Mr Tình)