Phế liệu Ninh Bình chuyên cung cấp khẩu trang công nghiệp, thu mua nguyên liệu làm khẩu trang tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hoá, Nha Trang, Khánh Hoà và các tỉnh thành Miền Bắc

Khẩu trang chất lượng tốt nhất tại Ninh Bình

Môi trường không khí đang ngày trở nên ô nhiễm, nhất là tại các thành phố lớn. Thông tin mới nhất, trong không khí tại các khu công nghiệp có chứa rất nhiều khí bụi độc hại ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khoẻ cũng khiến nhiều người mệt mỏi, kiệt sức. Bởi vậy, bước ra đường mà không có khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc là vô cùng nguy hiểm.

Tại sao phải sử dụng khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc ?

Khi ra đường, cơ thể tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và có nguy cơ ảnh hưởng đến đường hô hấp con người nếu không sử dụng khẩu trang thường xuyên. Đó chính là lý do bắt buộc mỗi người phải có thói quen cẩn thận đeo khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc để bất kể đi bộ hay đi xe khi tham gia giao thông trên đường đều đeo khẩu trang.

Đặc biệt với công nhân các ngành như thực phẩm, công nghiệp, hóa chất… thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại, nên càng cần thiết trang bị loại khẩu trang có tác dụng chống độc, bảo vệ sức khỏe cho mình.

Khẩu trang bảo hộ chống bụi tại Ninh Bình

Hằng ngày, mọi người có thể bắt gặp vô số những hàng bán khẩu trang ven đường, từ khẩu trang vải, đến khẩu trang được quảng cáo “chống độc”. Nhưng chưa biết hiệu quả đến đâu, nhưng chỉ cần nhìn cách bảo quản của chúng, đặt bên lề đường với vô số bụi bẩn đã cảm thấy không thể tin tưởng.

Mà thực tế, đa số những loại khẩu trang đó làm từ vải mốc, để lâu ngày, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Vậy đã mua hàng bảo hộ thì phải mua ở cơ sở đảm bảo, và công ty Phúc Thịnh Ninh Bình chính là đơn vị đáng để khách hàng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu những mẫu khẩu trang bảo hộ hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang bảo hộ chống bụi

Bán khẩu trang bảo hộ lao động chống bụi tại Ninh Bình

Sản phẩm này khá mềm mịn, không gây kích ứng cho da hay đường hô hấp, nó có tác dụng làm cho luồng khí sạch sau khi đi qua màng lọc hoạt tính. Lớp cuối cùng là chất liệu vải mềm, bảo vệ da mặt, thấm hút mồ hôi tốt.

Khẩu trang KT5 3 lớp:

Loại khẩu trang này làm bằng vải cotton sạch và cũng có thành phần than hoạt tính phù hợp với công nhân xí nghiệp và lao động phổ thông. Khẩu trang KT5 có thiết kế đặc biệt được giữ cố định bằng kẹp nhôm phía ngoài, có tác dụng cản bụi có kích thước nhỏ, tránh các khí độc khó chịu từ xăng dầu, các hóa chất công nghiệp.

Khẩu trang bảo hộ chống bụi Phúc Thịnh

Phúc Thịnh chuyên cung cấp những loại khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc tốt nhất !

Là đơn vị đứng đầu Ninh Bình trong ngành sản xuất các thiết bị bảo hộ lao động, công ty Phúc Thịnh có hơn 200 sản phẩm các loại, và đặc biệt là hàng loạt mẫu khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc tốt nhất hiện nay.

 

Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongninhbinh@gmail.com
Hotline: 0986 649 448